dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an báo cáo kiến tập sư phạm giáo dục tiểu học mien phi,tai lieu báo cáo kiến tập sư phạm giáo dục tiểu học mien phi,bai giang báo cáo kiến tập sư phạm giáo dục tiểu học mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 3/31/2015 12:45:19 PM
Filesize: 0.05 M
Download count: 2
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
LỜI NÓI ĐẦU

Nghề giáo viên là một nghề cao quý, đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản và được đào tạo bài bản. Vì vậy, theo học ngành giáo là phải xác định được trách nhiệm lớn lao của mình và xác định được trách nhiệm mình phải làm gì và rèn luyện như thế nào để có kiến thức đào tạo lớp trẻ sau này. Qua thời gian học ở nhà trường bản thân em chỉ mới học trên lý thuyết, sau 4 tuần kiến tập tại trường Tiểu Học Ban Mai em đã học được rất nhiều kinh nhiệm quý báu, bản thân em nhận thấy ngành giáo dục là rất quan trọng.
Sau khi được sự chỉ đạo của trường Cao Đẳng Hải Dương, về thực tập tại trường Tiểu Học Ban Mai và được sự hướng dẫn nhiệt tình của Ban Giam Hiệu nhà trường Tiểu Học Ban Mai, đã tạo điều kiện cho em kiến tập tại trường, được sự quan tâm và giúp đỡ của nhà trường, em đã nhanh chóng nắm kịp thời nề nếp và nội quy nhà trường đề ra, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ được giao. Bước đầu tiếp xúc về công việc giảng dạy với một sinh viên còn bỡ ngỡ, nhưng qua đợt kiến tập này bản thân em đã được học hỏi kinh nhiệm từ những người thầy đi trước trong công tác giảng dạy và nghiệp vụ. Thấy được những việc mình đã làm được và những việc mình chưa làm được, từ đó rút ra những bài học bổ ích phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy sau này. Qua đó bản thân em tự nhận thấy tầm quan trọng trong công việc, thấy được trách nhiệm của mình trong công việc giảng dạy sau này.
Cuốn báo cáo này là kết quả nội dung nắm được của thời gian kiến tập tại trường Tiểu Học Ban Mai. Tuy nhiên trong thời gian kiến tập tại trường còn ít, chưa nắm hết được tình hình chung của trường cho nên vẫn đang còn một số thiếu sót, kính mong các thầy cô thông cảm. Bản thân em luôn mong được sự giúp đỡ, góp ý chân thành của quý thầy cô ở trường và Ban Giam Hiệu Trường Tiểu Học Ban Mai, để cho em có thể vươn lên và hoàn thành tốt công việc của mình, của một người giáo viên trong tương lai.
Em chân thành cảm ơn!
Người viết
Vũ Thị Linh


Phòng DG và ĐT Hà Nội CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường TH Ban Mai Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


BÁO CÁO
THU HOẠCH KIẾN TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

PHẦN I:
Họ và tên sinh viên: VŨ THỊ LINH
Ngày sinh: 15/12/1994
Khoa : Sư phạm Giao dục Tiểu học
Lớp : K36 – Tiểu học
Hệ đào tạo: Chính quy
Kiến tập dạy lớp: 1A6 . Chủ nhiệm lớp: 1A6.


Phần II:
TỰ ĐÁNH GIÁ QUA CÁC NỘI DUNG THỰC TẬP

Thâm nhập thực tế:
Được sự chỉ đạo của trường Cao Đảng Hải Dương về thực tập tại trường Tiểu Học Ban Mai thuộc khu đô thị Văn Quán Hà Đông – Hà Nội, bản thân em thấy được trọng trách lớn lao của người giáo sinh và đã khơi dậy trong em niềm đam mê, lòng tâm huyết, thương yêu các em HS, yêu nghề nghiệp.
Ý thức:
+ Trong công việc tì luôn làm hết mình, và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn chịu trách nhiệm với công việc của mình. Không nên tự cao với những việc mà mình đã đạt được.
+ Luôn đặt ra yêu cầu đối với bản thân mình là phải làm sao cho học sinh phát triển mọi mặt.
Tinh thần:
+ Luôn có tinh thần nhiệt tình, không ngại vất vả với công việc, luôn hòa đồng với mọi người, hòa nhã than thiện với đồng nghiệp, phụ huynh yêu thương học sinh như con em mình.
Tìm hiểu thái độ thực tiễn:
+ trong cuộc sống cũng như công việc mình phải luôn tìm hiểu thực tiễn. Đối với giáo viên thì phải tìm hiểu tâm sinh lý đặc điểm của từng học sinh, vì mỗi trẻ có một môi trường sống khác nhau.


NHỮNG KẾT QUẢ CỤ THỂ:
*Kết quả đạt được trong năm 2014 – 2015 của CB – GV – NV và học sinh nhà trường

NIỀM TỰ HÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI NĂM 2014 -2015
Ban Mai tự hào đã tạo ra sự khác biệt học đường, với tâm huyết, trí tuệ, sang tạo, mỗi người Ban Mai đã nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu Chương trình giáo dục, Phương pháp dạy học, tổ chức các Hoạt động để