dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Báo cáo thành tích cá nhân Tổng phụ trách tiêu biểu mien phi,tai lieu Báo cáo thành tích cá nhân Tổng phụ trách tiêu biểu mien phi,bai giang Báo cáo thành tích cá nhân Tổng phụ trách tiêu biểu mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 5/5/2014 3:47:42 PM
Filesize: 0.04 M
Download count: 9
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do - Hạnh Phúc

BẢN THÀNH TÍCH
Đề nghị tặng Huy hiệu Phụ trách giỏi

I. Sơ yếu lý lịch:
- Họ và tên: Lê Văn Chinh.
- Sinh ngày: 01 tháng 06 năm 1981.
- Chức vụ Đảng: Đảng viên.
- Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Giáo viên Tổng phụ trách Đội.

II. Những thành tích đóng góp cho hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh:
- Với chức năng là một giáo viên Tổng phụ trách Đội tôi luôn tham mưu tốt cho BGH nhà trường tổ chức tốt các hoạt động Đội thiết thực theo từng chủ điểm, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đây là một môi trường giáo dục thân thiện, bổ ích, lành mạnh, làm cho các em ham thích đến trường hơn góp phần hạn chế việc học sinh bỏ học giữa chừng và học sinh thường xuyên vắng học.
- Tổ chức cho liên đội tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT phát động. Như phong trào xây dựng quĩ “Vì bạn nghèo hiếu học”, Phòng trào “Kế hoạch nhỏ”, thực hiện công trình măng non, tổ chức các buổi lao động xây dựng và làm sạch cảnh quan sân trường…
- Xây dựng đội ngũ phụ trách chi đội trong nhà trường có kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác Đội. Đồng thời luôn tổ chức nhiều đợt tập huấn kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ BCH Liên đội, BCH chi đội và các CLB kỹ năng. Từng bước đã xây dựng được đội ngũ chỉ huy đội “vừa hồng, vừa chuyên”.
- Với vai trò là Tổng phụ trách Đội, Phó ban hoạt động NGLL của nhà trường, năm học 2013-2014 đã có nhiều sáng kiến và mô hình trong công tác như: "Mô hình trồng rau xanh cải thiện bữa ăn học sinh nội trú", mô hình "Điểm cắt tóc tác phong dội viên"; Sáng kiến kinh nghiệm "Tổ chức chương trình Rút thăm điểm học tốt và Sinh hoạt tối thứ 6". Qua những mô hình và biện pháp tôi áp dụng thì chất lượng hoạt động Đội ở Liên đội trường do tôi phụ trách đã nâng cao rõ rệt. Đề tài này cũng đã được Phòng GD-ĐT huyện Tây Giang nhân rộng ra toàn ngành.
- Hằng năm đã tham mưu cho nhà trường tổ chức nhiều hoạt động Văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao, trò chơi dân gian cho các em học sinh, các em học sinh cũng cảm thấy thích thú và nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt là Hội diễn văn nghệ mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và gây quĩ Khuyến học cho chi hội khuyến học nhà trường.
- Tham mưu cho nhà trường tổ chức Hội trại Truyền thống 26/3 hai năm một lần, đây là một trong những hoạt động mới lạ, hấp dẫn đối với các em học sinh miền núi với nhiều hoạt động như: Dựng cổng lều trại, Cắm trại nhanh, Chơi Trò chơi lớn, Thi Nghi thức Đội, sinh hoạt múa hát tập thể. Đây cũng là hoạt động rất bổ ích để tăng cường công tác giáo dục giá trị sống và kĩ năng sống cho các em đồng thời cũng góp phần làm cho các em hạn chế bỏ học giữa chừng.
- Liên đội nhà trường hằng năm luôn là một trong những Liên đội mạnh cấp huyện và đạt được thành tích “Liên đội xuất sắc cấp huyện” năm học 2012-2013 liên đội được Hội ĐĐ tỉnh tặng bằng khen liên đội xuất sắc 5 năm liên tiếp.

III. Các hình thức đã được khen thưởng:
- Hằng năm luôn đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách có thành tích xuất sắc trong công tác Đội do Hội đồng Đội huyện khen tặng.
- Năm học 2011-2012 được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2010-2011 đến năm học 2011-2012.
- Đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" 3 năm liên tiếp, từ năm 2010-2011 đến năm học 2012-2013.
*Kỷ luật: Không.


XÁC NHẬN CỦA
XÁC NHẬN CỦA
Tây Giang, ngày 21 tháng 4 năm 2011

BGH NHÀ TRƯỜNG HIỆU TRƯỞNG
HĐĐ HUYỆN
TÂY GIANG
Người khai


Lê Văn Chinh