dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới mien phi,tai lieu Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới mien phi,bai giang Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp mới mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 4/2/2015 10:09:52 AM
Filesize: 13.18 M
Download count: 2
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TÂY SƠN TỔ CHỨC DẠY HỌC MỸ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH

Thực hiện công văn số 1717/SGDĐT Hà Tĩnh, ngày 25/11/2014 về việc hướng dẫn vận dụng phương pháp dạy học mĩ thuật mới của Đan Mạch vào chương trình hiện hành cấp Tiểu học. Sử dụng những quy trình dạy học mới, giáo viên Mỹ thuật đã tiến hành tổ chức buổi học Mỹ thuật dành cho học sinh khối 5. Tham dự tiết học có các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng với các cô giáo và 90 em học sinh lớp 5.


Thực hiện quy trình vẽ cá nhân, vẽ tập thể, vẽ theo nhạc đã tạo cho các em sự thích thú, trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo tinh tế, sự hợp tác tích cực giữa các thành viên trong nhóm để tạo được những tác phẩm theo ý thích.
Học sinh trang trí bài vẽ
Trong tiết học giáo viên đã chủ động xây dựng kế hoạch bài dạy, thực hiện quy trình dạy học một cách chủ động, linh hoạt và sáng tạo. Buổi học đã khơi dậy niềm say mê, hứng thú trong lòng mỗi emSản phẩm của học sinh
Sau mỗi hoạt động các em được trình bày ý tưởng sáng tạo của mình và của nhóm. Đồng thời các em đã bày tỏ những cảm nhận về bài vẽ của các bạn, được đánh giá lẫn nhau.

Buổi học kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh những ấn tượng đẹp, sự mới lạ. Giúp cho các em tự tin khi thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình.