dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Diễn văn bế mạc đại hội chi bộ mien phi,tai lieu Diễn văn bế mạc đại hội chi bộ mien phi,bai giang Diễn văn bế mạc đại hội chi bộ mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 4/2/2015 10:34:20 PM
Filesize: 0.03 M
Download count: 8
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ
NHIỆM KỲ 2015 - 2020
Kính thưa các quý vị Đại biểu!
Kính thưa toàn thể Đại hội!
          Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ II,   nhiệm kỳ 2015 – 2020, đã hoàn thành chương trình của Đại hội đề ra;
          Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2015 - 2020.
          Đại Hội tiếp tục bầu ra các Đ/c Bí thư, phó bí thư chi bộ khóa mới, Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí ; mong rằng các đồng chí  ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, nhân các điển hình tiên tiến, gương mẫu hoàn thành trọng trách được giao, dồn sức cùng Chi bộ và tập thể Giáo viên, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển
          Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Bí thư Chi bộ khóa I, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ giáo viên, đã góp phần thành công của Đại Hôi.
          Thay mặt Đại hội, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Các đồng chí trong tổ công tác số 5 đã có sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời và giúp đỡ nhiều mặt đối với Đại hội; Chân thành cảm ơn Đảng ủy xã Quảng Đông, cảm ơn các đoàn thể, cán bộ Đảng viên, giáo viên đã theo dõi, động viên cổ vũ, góp phần thành công Đại hội.
          Thưa các đồng chí.
          Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ. Chặng đường trước mắt có những thuận lợi mới, cơ hội mới, đồng thời cũng không ít khó khăn, thách thức mới, đòi hỏi Đảng viên, cán bộ giáo viên  phải đoàn kết một lòng nổ lực phấn đấu vượt qua.
          Trước mắt chúng ta là tổ chức thực hiện nghiêm chỉnh Nghị quyết Đại hội, biến Nghị quyết của Đảng thành hành động thiết thực, tạo ra những bước tiến mới trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Nhận rõ trách nhiệm nặng nề mà Đại hội giao cho chi uỷ nhiệm kỳ mới, chúng tôi nguyện hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác. Không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, nói đi đôi với làm, cùng tập thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra;
          Thưa các đồng chí.
          Đại hội chi bộ lần thứ II là Đại hội  thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của cán bộ Đảng viên, giáo viên - công nhân viên góp phần xây dựng nhà trường trong thời gian tới ngày càng vũng mạnh.
          Toàn thể Đảng viên, cán bộ giáo viên quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng , kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng,  văn minh”.
          Với niềm phấn khởi và tin tưởng, tôi xin long trọng tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
         
                 Chúc quý vị đại biểu nhiều sức khoẻ, ngày càng hạnh phúc và thành đạt