dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ mien phi,tai lieu Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ mien phi,bai giang Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 4/2/2015 10:35:20 PM
Filesize: 0.03 M
Download count: 10
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
Diễn văn khai mạc đại hội
- Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!
- Thưa toàn thể Đại hội!
Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, bảo đảm chặt chẽ các quy trình theo nguyên tắc Điều lệ Đảng và hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi bộ của Ban Thường vụ Thành ủy; Trong không khí thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Hôm nay được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành ủy, Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tiến hành khai mạc Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Thay mặt Đại hội, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu:
- Đồng chívà các đồng chí trong tổ công tác số 5 của Thành ủy về dự và chỉ đạo Đại hội! Đề nghị Đại hội nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khoẻ đồng chí.
- Đồng chíxã Quảng Đông về dự và chúc mừng Đại hội! Đề nghị Đại hội nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khoẻ đồng chí
- Xin nhiệt liệt chào mừng 7 đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã có mặt đông đủ tham dự Đại hội
Sự có mặt của các khách quý và các đồng chí đại biểu thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp, các ngành, của các thế hệ đi trước và là nguồn động viên cổ vũ to lớn đối với Đại hội chúng ta.
Đại hội xin nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn các đồng chí!
Kính thưa toàn thể Đại hội!
Với tinh thần “Đoàn kết, Dân chủ và Trí tuệ ”, Đại hội chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thực hiện 3 nội dung chính sau đây:
Một là: Tổng kết đánh giá sự lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; quyết nghị mục tiêu, phương hướng và những chương trình công tác lớn trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Hai là: Bầu Bí thư, phó bí thư Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ khoá II để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Ba là: Bầu Đại biểu đại diện cho Chi bộ đi dự Đại hội Đảng bộ Thành phố Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Từ những nội dung quan trọng nói trên, đòi hỏi các đảng viên phải đem tinh thần, trách nhiệm của mình, thực hiện tốt quy chế và chương trình Đại hội đã đề ra, tập trung trí tuệ để đóng góp vào thành công của Đại hội.
Với niềm tin tưởng vào thành công của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin trọng tuyên bố: Khai mạc Đại hội Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Xin kính chúc các đại biểu sức khoẻ, hạnh phúc! Xin trân trọng cảm ơn!