dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Giáo án lớp 1 mien phi,tai lieu Giáo án lớp 1 mien phi,bai giang Giáo án lớp 1 mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 4/3/2015 3:33:26 PM
Filesize: 0.55 M
Download count: 1
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
TUẦN 32
Ngày soạn:04/ 04/ 2015
Ngày giảng: Thứ hai 06/ 04/2015
Tiết 1: HĐTT.
chào cờ

Tiết 2: Toán:
luyện tập chung
I. Mục tiêu
- Thực hiện được cộng, trừ (không nhớ) số có hai chữ số, làm tính, biết đo độ dài, làm tính với số đo độ dài; đọc giờ đúng.

- Rèn KN làm tính cộng, trừ và làm phép tính với các số đo độ dài thành thạo. Rèn KN đọc giờ đúng chính xác.

- GD hs tính chính xác, biết vận dụng KT đã học vào cuộc sống.
+ TCTV: Y/c BT.

II. Đồ dùng dạy học

- Đồng hồ, thước, vở BT

III. Các HĐ dạy - học

ND - TG
HĐ của GV
HĐ của HS

A.Ktra bài cũ (5’)


B.Bài mới :32`
1.Gthiệu bài
2.Luyện tập
Bài 1: Đặt tính rồi tính







Bài 2: tính



Bài 3:











Bài 4: Chỉ đồng hồ với câu thích hợp.














C.Củng cố
dặn dò (3’)
- Gọi 2 hs lên bảng quay kim để chỉ đúng giờ trên mặt đồng hồ do gv đọc
Nxét và cho điểm

- ghi đầu bài
- HD làm bài tập.
- y/c hs nêu y/c bài.
(TCTV)
-Gọi hs lên bảng làm
-Y/c lớp làm vào vở




Nxét, chữa bài
- Cho hs bài
- Gọi hs nêu kết quả

NX, chữa bài, cho điểm
- HD đo độ dài ĐT AB, BC rồi viết số đó vào ô trống
- Gợi ý:
+Cách 1: Đo rồi cộng các số đo độ dài các ĐT AB và BC 6cm + 3cm = 9cm
+ Cách 2: Dùng thước đo trực tiếp độ dài AC ta được AC = 9cm

Nhận xét ghi điểm

- Nêu y/c bài (TCTV)- gợi ý.
- Gọi HS trình bày bài.











NXchữa bài

Nhận xét tiết học
VN làm BT vở bài tập
Chuẩn bị thước kẻ cho giờ sau
- 2 hs thực hiện
- Lớp theo dõi NX.



- Nghe.

Bài 1.
- Nêu y/c
- 6 hs lên bảng làm
- Lớp làm vào vở
Nhận xét bài bạn
37 52 47 56 49 42
21 14 23 33 20 20
58 66 24 23 69 62

Bài 2.
- Lớp làm bài.
- Nêu kquả.
23+2+1=26; 40+20+1=61; 90-60-20=10




- HS làm bài.
- 3 hs nêu kết qủa
- Lớp chữa bài



A B C

Bài 4.
- Nêu y/c.
- Nghe và làm bài.
- Trình bày.
12

Bạn an ngủ dậy lúc 6 giờ
6
12
Bạn an tưới hoa lúc 5 giờ chiều
(
5

12
Bạn an ngồi học lúc 8 giờ sáng
8 (


-Nghe
Ghi nhớ



Tiết 3 + 4: Tập đọc:
hồ gươm
I. Mục tiêu

- Đọc trơn cả bài .Đọc đúng các từ ngữ: Khổng lồ, long lanh, lấp ló,xum xuê. Bước đầu biết nghỉ hơi ở chỗ có dấu câu.
- Hiểu ND bài: Hồ Gươm là một cảnh đẹp của thủ đô Hà Nội.
- Trả lời được câu hỏi 1, 2 sgk.

- Rèn KN đọc to rõ ràng. Biết đọc ngắt nghỉ ở dấu chấm