dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an kế hoạch chi đoàn 2014 - 2015 mien phi,tai lieu kế hoạch chi đoàn 2014 - 2015 mien phi,bai giang kế hoạch chi đoàn 2014 - 2015 mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 3/24/2015 8:55:23 PM
Filesize: 0.07 M
Download count: 9
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  CHI ĐOÀN THCS LÊ LỢI      Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
      KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN THCS LÊ LỢI NĂM HỌC 2014 – 2015

    - Năm học 2014 – 2015 là năm với nhiều ngày lễ lớn, niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (2/2015); 40 năm ngày giải phóng miềm năm thống nhất đất nước (4/2015); 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (5/2015); 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9 (cuối tháng 8,đầu tháng 9/2015); 65 năm ngày truyền thống học sinh , sinh viên và hội sinh viên Việt Nam.
  - Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Chi bộ Trường THCS Lê Lợi.
- Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của BGH Trường THCS Lê Lợi.
- Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Xã Đoàn Tân Hội.
- Căn cứ vào đặc điểm tình hình của Chi Đoàn THCS Lê Lợi.
Nay BCH Chi Đoàn trường THCS Lê Lợi thống nhất đề ra kế hoạch hoạt động trong năm học 2014 – 2015 như sau:
I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
1. Thống kê số liệu:
Tổng số Đoàn viên: 12/8 nữ
Chia ra: + Giáo viên giảng dạy: 10/6
+ Nhân viên: 2/2
2. Thuận lợi:
        - Được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, xã Đoàn.
- Đa số các đoàn viên có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, phối – kết hợp nhau trong các hoạt động phong trào của trường, của lớp, của chi đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.
- Đoàn viên luôn tích cực tham gia các phong trào hoạt động tập thể cũng như giao lưu và học hỏi… Các đoàn viên với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, đã tiếp thu và phát huy rất nhanh các công việc chung của Chi đoàn. Các thành viên trong BCH đều là những nhân tố tích cực nhiệt tình, đoàn kết năng động trong việc phát triển công tác và có nhiều ý tưởng sáng tạo.
- Những thành tích đã đạt được không chỉ do công sức của một cá nhân nào mà do toàn thể đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn nỗ lực phấn đấu. Với tinh thần ham học hỏi, hăng say rèn luyện, phấn đấu trong lao động và học tập. các phong trào của Chi đoàn đã gặt hái được những thành công nhất định.
3. Khó khăn:
- Nữ đoàn viên tham gia không thường xuyên các hoạt động của Chi đoàn do còn phải giảng dạy vừa gánh vác nhiều việc trong gia đình.
- Thực hiện tổ chức hội họp, sinh hoạt theo định kì cho các đoàn viên chưa tốt vì lịch họp trùng với lịch giảng dạy.
- Ban chấp hành chi đoàn chưa được đào tạo về nghiệp vụ, công tác đoàn nên còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động.
- Kinh phí hoạt động không có.
- Một số phong trào đề ra chưa thực hiện tốt nhưng đây chỉ là những khó khăn trước mắt sẽ sớm được khắc phục.
II. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG:
Chủ đề năm học: 

1. Công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng:
         – Thường xuyên nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp, hình thức giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng HỒ CHÍ MINH, đẩy mạnh giáo dục về đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước, triển khai có hiệu quả 6 bài học lý luận chính trị, nâng cao đạo đức lối sống, chính trị cho Đoàn viên thơng qua đợt sinh hoạt chính trị “ Tự hào tiến bước dưới cờ đảng”.
Quán triệt trong Đoàn viên Thanh niên tiếp tục hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Học tập tấm gương đạo đức HỒ CHÍ MINH”.
Tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “ Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn” vào dịp kỹ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
        – Hưởng ứng cuộc vận động “Hai không”, với bốn nội dung, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương, tự học, sáng tạo”, tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổng kết bốn năm thực hiện “Học tập tấm gương đạo đức HỒ CHÍ MINH” nhằm nâng cao đạo đức cách mạng cho người Đoàn viên.                                  
Thông qua tiết sinh hoạt dưới cờ, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các buổi tuyên truyền, ngoại khóa ngoài trời để giáo dục học sinh ý thức học tập, truyền thống dân tộc, cũng như các phong trào văn nghệ, thể thao nhân dịp các ngày lễ trong năm.
chức tuyên truyền các luật sửa đổi, bổ sung theo hiến pháp sửa đổi,