dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an TRÁI TIM NGƯỜI THẦY mien phi,tai lieu TRÁI TIM NGƯỜI THẦY mien phi,bai giang TRÁI TIM NGƯỜI THẦY mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 3/28/2015 8:16:54 PM
Filesize: 0.10 M
Download count: 3
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download

Thư mục “Trái Tim Người Thầy” xin kính chào các bạn độc giả!

TRẦN TIỄN CAO ĐĂNG
NXB Trẻ, 2005.- 115tr.

Các bạn có biết không ?
Ngày đầu được ba mẹ đưa tới trường tôi đã rất sợ, tôi sợ thầy cô sẽ không yêu thương, quan tâm tới mình như ba mẹ, nhưng rồi mọi chuyện cũng khác với sự tưởng tượng của tôi, ngày đầu bước chân tới trường được sự nâng niu, dìu dắt từng bước của thầy cô đã làm tôi có một suy nghĩ khác. Kể từ đó ngày nào tôi cũng nuốn được đến trường và tôi cảm thấy yêu quý thầy cô nhiều hơn.

Ngày đầu tiên đi học các bạn có suy nghĩ giống như tôi không ? chắc là có phải không ?
Qua đây tôi muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách “Trái tim người thầy” để các bạn tìm đọc, và qua đó các bạn sẽ hiểu hơn về tấm lòng yêu thương của các thầy cô đối với học trò.

Các bạn hãy tới thư viện trường THCS Lê Lợi để tìm đọc nhé !Thư mục “Trái Tim Người Thầy” xin kính chào các bạn độc giả!


ANDREY PLATONOV
NXB Kim Đồng, 2004.- 54tr.


Andrey platonov là nhà văn Nga nổi tiếng. Những tác phẩm của ông là sự kế tục tuyệt vời truyền thống nhân văn của nền văn học Nga vĩ đại.

Đặc biệt trong những truyện ngắn của Andrey Platonov luôn tràn ngập tình yêu cuộc sống, con người. Ông cho rằng trong tâm hồn trẻ thơ chưa hề có ranh giới giữa mơ và thật, xứ sở cổ tích thần tiên luôn hòa quyện với cuộc đời thực. Chính vì thế, thế giới “cổ tích” của ông là một thế giới lung linh giữa đời thường.

Mong sao những nhân vật trong tuyển tập nổi tiếng của ông”cô giáo như mẹ hiền” sẽ là người bạn đồng hành của các em trên mỗi bước đường đời.Thư mục “Trái Tim Người Thầy” xin kính chào các bạn độc giả!

NHIỀU TÁC GIẢ
NXB Đà Nẵng, 2001.-195tr.

Thư viện trường THCS Lê Lợi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc tập truyện ngắn chọn lọc “người thầy đầu tiên” của các tác giả nổi tiếng trên thế giới.

Tập truyện đã từng được bạn đọc Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt trong các thập niên 60 – 70 và 80 đã để lại nhiều âm vang trong lòng nhiều thế hệ bạn đọc.

Qua cuốn sách bạn sẽ thấy hình ảnh người thầy đã được khắc họa đậm nét, hết lòng thương yêu học trò của mình.

Tôi hi vọng các bạn sẽ tìm đọc và yêu thích cuốn sách này.


Thư mục “Trái Tim Người Thầy” xin kính chào các bạn độc giả!


LÊ MINH QUỐC
NXB Trẻ, 2005.- 157tr.


Thư viện trường THCS Lê Lợi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn độc giả cuốn sách “ danh nhân sư phạm ” do nhà thơ Lê Minh Quốc biên soạn.

Đây là một cuốn sách kể về một thầy giáo xuất sắc của việt nam. Qua cuốn sách các bạn sẽ hiểu nhiều về cuộc đời và sự nghiệp trồng người của các thầy.

Tôi hy vọng khi đọc xong cuốn sách các bạn sẽ rút ra được những bài học quý báu và biết yêu quý, tôn trọng các thầy cô giáo của mình.

Thư mục “Trái Tim Người Thầy” xin kính chào các bạn độc giả!


MINH HÀ
NXB Trẻ, 2005.- 142tr.


Từ lúc bắt đầu đến trường cho đến 12 năm sau đó, bạn cũng vẩn chỉ là một học sinh, nhưng ngay khi bước vào ngưỡng cũa đại học bạn đã được gán cho một danh hiệu mới đầy hãnh diện: Sinh Viên.

Kể từ đây cuộc đời bạn chuyển sang một bước ngoặt lớn, từ một cậu bé, cô bé học sinh ngơ ngác, ngoan ngoãn bỗng chốc bạn được mọi người xung quanh công nhận là người lớn.

Bạn luôn khao khát được thể hiện mình, chứng tỏ bản lỉnh, thế nhưng những lúc bốc đồng, những cuộc nổi loạn cũng không che dấu được sự ngô nghê của tuổi mới lớn. Để rồi sau này khi nhìn lại, bạn phải thốt lên: thương quá thời sinh viên!

Bạn ơi! Chúng ta hãy cùng nhau chia sẽ câu chuyện của những năm tháng đại học bạn nhé!